Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ qua Yahoo Hỗ trợ qua Skype Hỗ trợ qua Skype

Phương thức TT

  Giới thiệu

Từ niềm đam mê về hoa, Hoa Lụa Đẹp kết hợp với shop hoa nghệ thuật Uyên shop đã nghiên cứu, tìm tỏi học hỏi, qua kinh nghiệm và kiến thức có được, Hoa Lụa Đẹp đã tự tay làm ra những kiểu hoa mang tính nghệ thuật cao.

Có thể nói, mỗi người trong chúng ta sẽ có đam mê khác nhau, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng mỗi ngày được nhìn thấy tổ ấm của mình có nhiều mầu sắc sẽ cảm thấy vui vẻ, hoa tượng trưng cho sự tươi mới, sự đầm ấm, hạnh phúc. Hoa Lụa Đẹp hi vọng sẽ mang tới ngôi nhà các bạn thật nhiều điều tươi mới và ý nghĩa, điểm thêm sự hấp dẫn cho gian phòng, và tăng độ hoàn hảo của ngôi nhà.

Hoa Lụa Đẹp

Hoa Lụa Đẹp kinh doanh mặt hàng chính: Hoa Lụa.

Hoa lụa hiện nay ngày càng tinh xảo, đẹp mắt và trông không khác gì những đóa hoa thật đầy sức sống nên Hoa Lụa được rất nhiều người mua về trang trí tổ ấm của mình. Ưu điểm của việc trang trí gian phòng bằng hoa lụa là không lo hoa bị gãy, dập, hỏng, ngoài ra chi phí cũng giảm hơn nhiều so với hàng ngày bạn phải mua hoa tươi.

Hoa Lụa Đẹp hi vọng mang tới tổ ấm của bạn thêm nhiều điều ý nghĩa và tươi đẹp.

Uyenshop-phongkhach

Cơ sở chính: 470 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Hotline: 0933 587 333 hoặc 0979 590 177

Thời gian: mở cửa 8:00 am – 21:00 pm (tất cả các ngày trong tuần)

Có chỗ để xe ô tô

Giao hàng freeship cho khách hàng trong nội thành Hà Nội. Sau khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cho người giao tận nơi cho bạn.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán
Top